Mọi sản phẩm được bán tại website Lineabon.com đều được niêm yết giá, gồm giá bán chính thức do hãng quy định. Với những sản phẩm có khuyến mãi, giá khách hàng phải thanh toán là giá đã khuyến mãi theo chương trình khuyến mại của công ty.

Giá có thể được điều chỉnh và sẽ được thông báo trên website của công ty. Khách hàng mua hàng trước thời điểm điều chỉnh giá sẽ không bị yêu cầu trả thêm tiền chênh khi tăng giá và không được hoàn trả tiền chênh khi giảm giá.

Trong trường hợp khuyến mãi được tặng quà khi mua sản phẩm, thông tin quà tặng sẽ được ghi rõ trong nội dung mô tả sản phẩm, ngay bên dưới tên và giá sản phẩm.

Khách hàng đặt mua sản phẩm tại Lineabon là đã chấp nhận mức giá và các chương trình khuyến mãi đã được niêm yết tại website Lineabon.com.

Chương trình khuyến mãi được thông báo trên website. Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn với một số hay tất cả các sản phẩm trong chương trình khi hết hàng mà không thông báo trước.

2. Chính sách về giá

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách thông tin về sản phẩm và giá bán của sản phẩm chính xác ở thời điểm giao dịch. 

- Với Quý khách mua hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán là thanh toán khi nhận hàng ( COD) hoặc chuyển khoản trực tiếp cho công ty.

-  Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

1. Chính sách bán hàng trực tuyến

Hotline: 0986.06.06.88

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Lineabon D3 K2!

LIÊN HỆ

P306. Nhà B Số 352 Giải Phóng Thanh Xuân Hà Nội
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Chính sách vận chuyển

Chính sách bán hàng 

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật 

Chính sách đổi trả

Điều khoản dịch vụ

0986 06 06 88
admin@lineabon.com