Sản phẩm duy nhất từ Italy cung cấp đủ 9 loại enzym tự nhiên trong cơ thể giúp trẻ thèm ăn, hấp thu tốt.

Chuyên gia, Bác sỹ Nguyễn Duy Cương phân tích nguyên nhân biếng ăn và lên tiếng khuyên các mẹ bổ sung enzym nếu trẻ biếng ăn.  

LACTOZIM – VÌ TƯƠNG LAI THẾ HỆ VIỆT

Bỗng 1 ngày mẹ thấy bé ăn kém hẳn, đưa thức ăn vào miệng con quay đi, nhay nhay núm hoặc ưỡn người khóc, ăn hàng tiếng đồng hồ. Những tháng trước con lên cân đều đặn nhưng 1 tháng, 2 tháng… và nhiều tháng con vẫn đứng cân, thậm chí là sụt cân. …. Nhiều biện pháp được thực thi nhưng đều không hiệu quả…. 99 % các mẹ không biết nguyên nhân tại sao con bị biếng ăn, châm lên cân.

TƯ VẤN NGAY

5 vị thảo dược giúp bình ổn dạ dày, ruột, tăng cường chức năng gan, tăng tiết mật, tụy, sản sinh, điều hòa enzyme tự nhiên. Phục hồi tận gốc hệ tiêu hoá từ bên trong cơ thể, giúp trẻ có 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ổn định, không lo tái lại.

Xuất phát từ trăn trở về việc chăm sóc. Cho con ăn sai cách khiến con sợ ăn, mất cảm nhận hương vị thức ăn dẫn đến biếng ăn kéo dài, chậm hấp thu ảnh hưởng đến cả thể chất, trí tuệ thế hệ trẻ Việt, chúng tôi quyết tâm tìm kiếm giải pháp giúp con thèm ăn tự nhiên, cải thiện thể chất cho trẻ em Việt Nam để thoát khỏi tư duy “ Người Việt bé nhỏ”.
Và sản phẩm Lactozim đã được chọn là giải pháp phù hợp hữu hiệu, an toàn nhất. 

Enzym - Nguồn gốc giúp trẻ cảm nhận hương vị thức ăn, hấp thu thức ăn, giúp cơ thể lập trình xử lý thức ăn tự nhiên. Khi trẻ ốm, cơ thể thiếu enzym. Khi trẻ nhỏ, cơ thể chưa hoàn thiện enzym. Khi trẻ ăn không đúng cách, cơ thể không lập trình sản sinh enzym….
VÀ NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU TRẺ BIẾNG ĂN KÉO DÀI LÀ VÌ THIẾU ENZYM

LACTOZIM – GIẢI PHÁP CHO TRẺ BIẾNG ĂN, KÉM HẤP THU TỪ MỌI NGUYÊN NHÂN NHỜ TÁC ĐỘNG KÉP

Giải pháp duy nhất để chấm dứt tình trạng biếng ăn, đứng cân, hấp thu kém ở trẻ.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Nhập khẩu từ
ITALY

Chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ

Bác sỹ dinh dưỡng, chuyên gia khuyên dùng

Mùi vị thơm ngon

Hiệu quả sau
1 liệu trình

Tăng cân đều đặn

Hết biếng ăn

Không phải bé nào ăn dặm đều tiêu hoá hết. Ở đa số bé giai đoạn đầu các enzym chưa đủ hoặc chưa có khiến bé hấp thu kém, biếng ăn, tăng áp lực cho hệ tiêu hoá. Với bé ăn dặm, hấp thu kém, biếng ăn tham khảo bổ sung enzym lactozim hỗ trợ bé tiêu hoa thức ăn, hấp thu tốt, tạo tiền đề cho cơ thể bé tổng hợp enzym tiêu hoá ( cơ chế điều hoà dương).
Thân ái.

TS. BS Phan Bích Nga, Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn Dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Ngô Ánh Nguyệt

Chả bao giờ đi đánh giá nhưng phải ngoi lên đây để cám ơn lactozim. 2 tháng tăng 3kg. Ten tèn ten. Thành quả đây !!!!!
Lúc đầu cũng băn khoăn, sợ con còn nhỏ không dám sử dụng linh tinh, con bạn phải nói lần thứ 2 mới dám mua. Nhưng bất ngờ v, uống 3 hôm thấy con ăn uống ngon hẳn, ăn 1 lúc bay luôn cái đĩa, sướng ngoác cả miệng. Giờ Tôm ăn uống tốt nên trộm vía chơi ngoan hẳn. Vị rất dễ uống nữa nhé, Sẽ ủng hộ sp dài dài.

Nguyễn Thị Hân

Bé nhà mình 7 tháng, từ nhỏ bé đã rất lười bú, chuyển qua ăn dặm bé càng biếng ăn, mỗi lần cho con ăn cả tiếng đồng hồ không hết bát cháo, mệt mỏi vô cùng. May mắn, được 1 người bạn giới thiệu Lactozim, từ ngày mình cho bé dùng, bé ăn ngoan hơn hẳn.
Cảm ơn Lactozim nhiều lắm

Hiện nay trên thị trường cũng cho ra các dòng ăn ngon nhưng công thức chủ yếu sẽ chứa thành phần kích thích ăn khiến trẻ ăn 1 cách thụ động, sau 1 thời gian không dùng sản phẩm bé sẽ lại biếng ăn, chậm tăng cân.Không giải quyết được nguyên nhân và tận gốc vấn đề.
Còn sản phẩm lactozim thì khác, Tôi đánh giá khá cao về sản phẩm lactozim bởi đây là sản phẩm đánh được vào nguyên nhân gây biếng ăn, chậm tăng cân của trẻ. Sản phẩm duy nhất từ Châu Âu chứa đủ 9 loại enzym giúp con hoàn thiện vị giác, thèm ăn tự nhiên, phục hồi hệ tiêu hóa từ bên trong cơ thể để bé ăn ngon, khỏe mạnh.

Kém hấp thu là những tổn thương ở giai đoạn hấp thu qua niêm mạc ruột các chất như đường, protein, chất béo, muối khoáng và vitamin . Thức ăn khi đươc đưa vào cơ thể, sau khi được nhai kỹ, xuống dạ dày được trộn đều với các men enzyme thành dạng nhũ tương để hấp thu tại niêm mạc ruột. Biểu hiện bé kém hấp thu thường chậm tăng cân. Các mẹ có thể sử dụng sản phẩm Lactozim

BS. Thảo

BS. Tô Quang Huy 

Lê Hậu

Bé nhà mình ngày trước biếng ăn lắm, trộm via từ khi dùng Lactozim, đến nay được gần 1 tháng, bé ăn ngoan hơn hẳn, tăng được hơn 1,5kg nữa. Cảm ơn nhà thuốc nhiều

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

CÁC SẢN PHẨM 

Bộ 3 sản phẩm mẹ có thể bổ sung cùng Lineabon để giúp con ăn ngon, phát triển tốt nhất

Hartus Strong Bones and Teeth

Sản phẩm nhập khẩu từ Ba Lan. Cung cấp Ca, d3 và K2 cho bé phát triển chiều cao tối đa. 

Đặt Hàng

Lineabon

Lineabon D3 K2 cho bé. Giúp con ngủ ngon, tăng chiều cao tối ưu cho trẻ 0-2 tuổi

Đặt Hàng

Lactozim

Được nhập khẩu từ Ý, giúp con ăn ngon, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cân

Đặt Hàng

GỬI ĐI

ĐỂ LẠI THÔNG TIN 
ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

Về chúng tôi:

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Công ty Cổ phần Dược phẩm Revo
Số điện thoại: 098.6060.688
Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: admin@lineabon.com