LineaBon

ĐẨY LÙI NHANH CHÓNG CHỨNG KHÓC ĐÊM, RA MỒ HÔI TRỘM,
TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

VITAMIN D3 K2 HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

GIẢM NHANH TRIỆU CHỨNG KHÓC ĐÊM - TĂNG CHIỀU CAO AN TOÀN - HIỆU QUẢ

Chứa K2&Olive® tự nhiên tinh khiết với hoạt tính sinh học cao nhất, vận chuyển tối đa canxi vào xương và răng, giúp trẻ  tăng chiều cao vượt trội.

0986.060.688

TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

CÁC TRIỆU CHỨNG THIẾU D3, CÒI XƯƠNG Ở TRẺ, MẸ CHƯA BIẾT?

Trẻ khóc đêm, ngủ không sâu giấc

Ra mồ hôi trộm

Rụng tóc hình vành khăn

Chậm mọc răng

Chậm vận động, lẫy, bò, đi

Nôn trớ, ọc sữa

Thiếu vitamin D3, K2 ở trẻ sẽ gây còi xương, khóc đêm, mồ hôi trộm.... đây là các biểu hiện điển hình. Nếu mẹ chủ quan, để lâu, dễ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc cho bé!

Chậm vận động, lẫy, bò

Chậm vận động, lẫy bò

BÉ NHÀ BẠN CÓ BIỂU HIỆN CÒI XƯƠNG, THIẾU D3

(Dược sĩ sẽ tư vấn chi tiết trường hợp cụ thể của bé)

CHAT NGAY

Hãy chat ngay với dược sĩ chuyên môn của LineaBon K2+D3

CON CÒI XƯƠNG, THIẾU D3 LÂU NGÀY GÂY HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG

Có đến 50% trẻ em Việt Nam thiếu vitamin D dẫn đến chứng còi xương, thiếu canxi. Tình trạng thiếu canxi kéo dài không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ mà còn trực tiếp kéo tụt chiều cao và trí tuệ của trẻ.

MẸ HÃY YÊN TÂM, GIẢI PHÁP NGAY DƯỚI ĐÂY

KÉM THÔNG MINH

Trẻ còi xương, ngủ không sâu giấc lâu ngày bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ.

THIẾU CHIỀU CAO

Thiếu vi chất như vitamin D, MK7 làm trẻ mất đi cơ hội đạt được chiều cao tối đa.

BIẾN DẠNG XƯƠNG

Thiếu vitamin D và MK7 khiến trẻ bị còi xương lâu ngày dẫn đến biến chứng biến dạng xương ở trẻ.

VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP

Vitamin D trực tiếp tham gia vào hệ miễn dịch của cơ thể. Thiếu vitamin D là một trong những tác nhân làm trẻ dễ nhiễm bệnh hô hấp và tái phát bệnh thường xuyên.

LINEABON - VITAMIN D3 K2 ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CHỨA K2&OLIVE TIÊN TIẾN NHẤT

Đặc tính không màu không mùi vị của Lineabon cũng rất thích hợp để sử dụng cho các bé nhạy cảm như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có cơ địa hay nôn trớ.

Với quy cách đóng gói dạng nhỏ giọt van một chiều giúp Lineabon có thể bảo quản trong thời gian dài mà không sợ bụi bẩn, vi khuẩn... xâm nhập.

HIỆU QUẢ RÕ RÀNG CỦA LINEABON SẼ GIÚP BÉ NHÀ BẠN

Tại Việt Nam, Lineabon là sản phẩm D3K2 đầu tiên chứa vitamin D3 và K2&Olive® tinh khiết nhất, hiệu quả sinh học cao hất, cho hiệu quả hấp thu cao vượt trội.

Công thức độc quyền K2&Olive® chiết xuất MK7 hoàn toàn từ Natto Nhật Bản tan trong dầu ô liu cho hoạt tính sinh học cao nhất, khả năng hấp thu và hiệu quả cao hơn MK7 thông thường.

1

7-10 ngày giảm mồ hôi trộm, bé bớt khóc đêm.

2

20-30 ngày con ngủ ngoan, hết mồ hôi trộm.

3

30-60 ngày bé tăng vọt chiều cao.

LINEABON D3K2

 • Thành phần vitamin D3 kết hợp MK7 tinh khiết K2&Olive® chiết xuất tự nhiên từ Natto Nhật Bản cho hiệu quả hấp thu tối đa, an toàn, hiệu quả.
 • Không màu, không mùi vị, không chất bảo quản nên an toàn, dễ sử dụng cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có cơ địa dễ nôn trớ.
 • Hiệu quả sử dụng rõ rệt sau mỗi liệu trình nên 95% bà mẹ sử dụng hài lòng.
 • Tiêu chuẩn chất lượng cao nhất châu Âu (HACCP, GMP / ISO 22000 2005).

95% khách hàng hài lòng về trải nghiệm sản phẩm

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LINEABON D3K2 SO VỚI CÁC SẢN PHẨM THÔNG THƯỜNG

CÁC SẢN PHẨM THÔNG THƯỜNG

 • Thành phần chỉ có vitamin D3 mà thiếu MK7 hoặc có thêm MK7 tổng hợp cho hiệu quả hấp thu khó đạt tối đa. 
 • Có mùi vị khó chịu hoặc chất tạo ngọt, hương liệu làm bé khó uống và giảm tính an toàn của sản phẩm. 
 • Hiệu quả sử dụng không rõ rệt, trẻ bổ sung hàng ngày vẫn có nguy cơ bị còi xương, thiếu canxi, thiếu chiều cao.
 • Không có bất kỳ thử nghiệm nào chứng minh tác dụng hiệu quả khi sử dụng.

Vitamin D3 và MK7 trong Lineabon siêu sạch, NON-GMO không biến đổi gen, không thuốc kích thích, không phụ gia, không chất bảo quản và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng với độ tinh khiết cao nhất tại châu Âu (HACCP, GMP / ISO 22000 2005).

Bộ đôi vàng vitamin D3 400 IU và vitamin K2 (MK7) 22,5mcg mang đến tác động kép cùng  liều lượng đạt tiêu chuẩn giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa. Bộ đôi vitamin này giúp Canxi đến đúng đích, loại bỏ nhanh chứng ngủ không sâu giấc đổ mồ hôi trộm, rụng tóc, còi xương, tăng chiều cao tối đa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

TRUYỀN HÌNH, BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ CAO VỀ VITAMIN D3 VÀ K2 TRONG LINEABON

Bản tin thời sự đưa tin

1000 ngày đầu đời là giai đoạn VÀNG tăng chiều cao cho bé, nếu bỏ qua giai đoạn này thì sau này không gì có thể bù đắp được.
Chiều cao trong 2 năm đầu đời sẽ quyết định 60% chiều cao lúc trưởng thành. Nếu được chăm sóc tốt, năm đầu trẻ có thể tăng đến 25 cm, năm 2 trẻ có thể tăng them 15 cm nữa.

Chương trình Vì tầm vóc Việt

Theo các bác sĩ, để trẻ có một chiều cao tối ưu với hệ xương khớp khỏe mạnh, bên cạnh việc luyện tập vận động thì cha mẹ cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.
Để hấp thu canxi một cách tối đa thì cần phải có bộ đôi vitamin D3 và vitamin K2. Nhờ có 2 vitamin này, canxi mới được hấp thu tối một cách tối ưu và phân bổ một các chính xác nhất vào xương, cho chiều cao tối đa ở trẻ

Bản tin thời sự đưa tin

Để trẻ phát triển chiều cao tối đa, cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố dinh dưỡng chiếm một phần rất quan trọng.
Việc bổ sung vitamin D3K2 là 2 vitamin cần thiết  giúp canxi được hấp thu tối đa vào xương, cho xương chắc khỏe và phát triển chiều cao, chống còi xương ở trẻ. Đặc biệt hữu ích cho trẻ có cơ địa khó hấp thu canxi.

ĐĂNG KÝ NGAY

TƯ VẤN VỀ VẤN ĐỀ TRẺ KHÓC ĐÊM VÀ TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC GEN CHO BÉ

Đăng ký ngay      để được tư vấn miễn phí từ dược sĩ

“LineaBon là dạng vitamin D dễ hấp thu; không màu, không mùi, không vị trẻ dễ uống. Có chứa kèm theo MK7 hỗ trợ rất tốt trong việc vận chuyển canxi. Và với quy cách đóng gói dạng nhỏ giọt van 1 chiều giúp bảo quản trong thời gian dài không sợ bụi bẩn, vi khuẩn... xâm nhập.”

“Hiện nay trên thị trường đang có rất ít sản phẩm bổ sung vitamin D3 kết hợp với Vitamin K2 (MK7). Trong khi đó MK7 mới là chất giúp vận chuyển canxi vào xương, giảm thiểu nguy cơ canxi lắng đọng trong các mô mềm, thành mạch của trẻ.
Đặc biệt công nghệ bao vi nang sản xuất Lineabon không chỉ giúp bọc các phân tử vitamin D3 và MK7 khiến chúng được ổn định cấu trúc, dễ dàng di chuyển tới ruột non mà còn giúp vitamin không còn mùi vị khiến bé dễ uống. Nhờ vậy, Lineabon phát huy được tác dụng của vitamin D3 và MK7 nhanh chóng giải quyết tình trạng còi xương và giúp phát triển chiều cao cho trẻ đạt tối đa.”

ĐẨY LÙI CÒI XƯƠNG – HẾT KHÓC ĐÊM -  HẾT MỒ HÔI TRỘM
SẢN PHẨM ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

“Điều đặc biệt ở sản phẩm này là ngoài thành phần D3 kết hợp MK7 thì công nghệ bào chế giữ được tính ổn định của phân tử vitamin không bị biến chất bởi axit trong dạ dày nên đảm bảo được hiệu quả sử dụng.
Đặc tính không màu không mùi vị của Lineabon cũng rất thích hợp để sử dụng cho các bé nhạy cảm như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có cơ địa hay nôn trớ.
Nhờ vậy sau khi sử dụng Lineabon, các triệu chứng thiếu canxi như khóc đêm, ra mồ hôi trộm ở trẻ sẽ thuyên giảm nhanh chóng và chiều cao của trẻ được hỗ trợ tăng tối đa.”

Ths.BS. Đinh Ngọc Hoa

Chuyên khoa Nhi bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội

ThS. BS. Lê Thị Hải

Nguyên Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia

TS. BS Phan Bích Nga

Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn Dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Gọi đặt mua: 098 6060 688
(Dược sĩ sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cách sử dụng phù hợp nhất cho bé).

ĐĂNG KÍ NGAY

Vui lòng điền đầy đủ thông tin !

Vì sức khỏe và chiều cao của con, đừng tiếc một cuộc gọi!

Công dụng tuyệt vời của Lineabon trong việc tăng cường sức khỏe, vóc dáng của trẻ:

 • Vitamin D3 kết hợp MK7 tự nhiên tinh khiết vừa tăng hiệu quả hấp thu canxi, vừa hỗ trợ tăng chiều cao, chống còi xương vượt trội.
 • Giải quyết nhanh chóng các triệu chứng còi xương khóc đêm, ra mồ hôi trộm sau liệu trình sử dụng.
 • Không mùi vị, không chất bảo quản, chuẩn liều dễ sử dụng.
 • An toàn cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

NẾU CON BẠN ĐANG CÓ DÂU HIỆU THIẾU CANXI - THIẾU CHIỀU CAO,
HÃY CHO BÉ SỬ DỤNG NGAY LINEABON ĐỂ TRÁNH THIỆT THÒI VỀ SỨC KHỎE, VÓC DÁNG SAU NÀY

D3K2 TĂNG CHIỀU CAO, CHỐNG CÒI XƯƠNG HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Bé nhà mình từ khi được 7 tháng con có dấu hiệu bị rụng tóc vành khăn, ra mồ hôi trộm ở đầu và lòng bàn tay bàn chân khi ngủ. Đầu tiên mình không biết cứ nghĩ do con nằm tì vào gối mà bị rụng, nhưng để ý một thời gian thấy thành vệt dài, mình lên mạng mới biết đó là các biểu hiện do con không hấp thu được canxi, mình ra hiệu thuốc mua D3 bổ sung cho bé mà vẫn không thấy con thuyên giảm. Đây là bé đầu của mình nên mình rất hoang mang và lo lắng nên mình lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm Lineabon D3K2 lick vào xem thì thấy có nhiều mẹ cho bé sử dụng và được viện Nhi Trung Ương có kê nên mình đã đặt mua cho bé bổ sung. Sau 4 tuần sử dụng thì các dấu hiệu mồ hôi ở tay và chân của con giảm hẳn, tóc của con cũng k còn rụng nữa. Cảm ơn Lineabon D3K2 rất nhiều.

Chị Ngọc Hương (Hà Nội)

Quấy khóc đêm, đổ mồ trộm, rụng tóc vành khăn là nỗi ám ảnh của mình kể từ khi bé nhà mình đc 1 tháng tuổi. Trước khi tìm hiểu và được biết đến Vitamin LineaBon K2 -D3, mình đã từng cho con sử dụng qua các sản phẩm D3 khác tuy nhiên hiệu quả lại k được như mong đợi. Thật sự rất may mắn và tình cờ khi mình biết tới sản phẩm K2 - D3 qua các diễn đàn chăm sóc con của các mẹ. Ban đầu chỉ định mua sản phẩm để bổ sung D3 cho con thôi nên cũng k hi vọng sản phẩm đem lại hiệu quả. Trộm vía sau 2 tuần sử dụng, tình trạng rụng tóc và đổ mồ hôi trộm của con giảm rõ dệt. Sẽ tiếp tục ủng hộ nhãn hàng trong thời gian tới
Mẹ nào có con gặp tình trạng tương tự như bé nhà minh thì nên cho bé sử dụng thử 1 lần đi ạ. Chắc chắn sẽ làm mẹ bất ngờ về kết quả mà sản phẩm mang lại.

Chị Thanh Hằng (Hà Nội)

Mình là mẹ của bé Nguyễn Kim Phát 16 tháng tuổi. Cũng k dấu gì các mẹ là bé Phát cách đây 6 tháng bé cũng có tình trạng lười ăn và thấp bé hơn các bạn cùng trang lứa, sau bao lần tìm hiểu thì cx thấy các mẹ khác chia sẻ lineabon trên mạng xã hội khá nhiều, vào tìm hiểu sp lineabon thì cx thấy công dụng của nó khá ổn và fb cũng tích cực và có mua về cho bé dùng thử. Sau khi bé dùng được 2 lọ lineabon tương đương với 2 tháng và được kết quả trông thấy rõ rệt và hiện tại (bé 16 tháng nặng 18kg - cao 84cm), sau bài viết này mình cảm ơn tới lineabon sau là mong các mẹ đọc được bài viết này thì hãy chia sẻ cho các mẹ khác biết đến để cải thiện cho con em mình được tốt hơn.

Chị Thúy Hồng (Hà Nội)

LINEABON - TỰ HÀO ĐƯỢC NHIỀU BÁO ĐÀI ĐƯA TIN

LINEABON D3K2 ĐƯỢC TIN DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

HOÀN TOÀN NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH TỪ CHÂU ÂU (CỘNG HÒA SLOVENIA)

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI BỘ Y TẾ

MẸ HÃY  ĐẶT NGAY LINEABON CHO BÉ MAU CAO LỚN KHỎE MẠNH

ĐĂNG KÍ MUA SẢN PHẨM

Gọi đặt mua: 098 6060 688
(Dược sĩ sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cách sử dụng phù hợp nhất cho bé).

ĐẶT HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để đặt hàng!

Gửi bình luận

Bình luận gần đây

Bình luận

lúc trước con mình hay khóc đêm và khó ngủ từ khi dùng mk7 con tôi ngủ ngon hon và không còn khóc đêm nữa bé ngủ ngon và ko còn quấy khóc nữa và ngủ ngoan hơn rồi ko còn vặn mình mình yên tâm khi dùng mk7 cho con tô

Xuân Đào

4 giờ 5 phút trước 

bé nhà mình 7 tháng. trước khi uống linebon bé bị rụng tóc vành khăn, đêm khó ngủ, đổ mồ hôi trộm. sau khi dùng linebon tình trạng của bé được cải thiện rất nhiều tóc mọc đều, không đổ mồ hôi trộm, giấc ngủ ngon hơn. sản phẩm rất hữu ích cho bé nhà mình và mình rất tin tưởng dùng sp. cảm ơn nhãn hàng linebon đã cho con giấc ngủ ngon khỏe manh

Lương Đoàn

3 giờ 10 phút trước

Bé nhà mình từ ngày biết đến sản phẩm vitamin tăng chiều cao-mk7 bé đã hết vàng da, ngủ ngon hơn và hết dụng tóc vành khăn.
Trước bé nhà mình hay quấy đêm mình rất mệt mỏi.
Cám ơn các bạn đã cho tôi 1 sp tốt.

Quỳnh DưƠng

2 giờ trước

con nhà c có rướn vs vặn m k ạ

Nam Bii

1 giờ 12 phút trước

Mom ơi! Giờ bé nhà mom còn dùng ko ạ? Bé dc bao tháng và chiều cao là bao nhiêu rồi ạ? Con em thấp hơn tc nhiều nên em băn khoăn quá. Muốn cải thiện cho con nên em đang tìm hiểu sp ạ

Gà Tũn

20 phút trước

bé mình được 2 tháng rưỡi. Trước đây bé hay quấy đêm, ra mồ hôi trộm,vặn mình. Từ khi sử dụng sản phẩm lineabon trộm vía bé nhà mình ngủ ngon hơn, hết vặn mình. Mình đang cho bé uống đều

Thùy Dung

4 giờ 50 phút trước  

Bé minh đc 1thang rưỡi , bé uống Vitamin K2,D3 đc 1 tháng. Bé bú , ngủ ngon,k vặn minh, sản phẩm rất tốt. Cảm ơn LINEABON K2+D3.

Ngoc Ly Pham

2 giờ 33 phút trước

Mom cho uống d3 này r à.tốt k mom

Dung Dịu Dàng

1 giờ 30 phút trước

rất tốt b ah!bé mình cứng khoe hơn nhieu !

Ngoc Ly Pham

1 giờ 25 phút trước

cảm ơn mom.

Dung Dịu Dàng

1 giờ  23 phút trước

mon ơi đug loại này bao lâu thì thấy con bắt đầu thay đổi ạ chúe bé nhà m rướn vặn m hay trớ và ngủ k ngon giấc

Nam Bii

1 giờ 30 phút trước

Con m dùng từ 2 tháng tới giờ là 7 tháng roi dùng đến 2 tuổi mom ạ cố theo tính ra ko đắt đâu mà dùng dc lâu lắm tốt mà

Quỳnh DưƠng

1 giờ 15 phút trước

co bạn ạ song hết ấy

Quỳnh DưƠng

1 giờ 10 phút trước

Sử dụng an toàn cho bé hả mom ơi. E cũng mún cho bé sử dụng mà còn đang băn khoăn ạ. Với lại mom đặt hàng ở page này lun hả mom

Trang Trang

1 giờ trước

Vâng mom ạ m cũng cho bé nhà m từ khi bé mới2 tháng dùng oki lắm mua luôn trên này này

Quỳnh DưƠng

52 phút trước

dạ e cám ơn mom nhìu. E kiếm ngoài nhà thuốc tây mà k thấy có ạ. Mà chẳng biết hỏi ai để yên tâm mà mua. Để e đật ngay cho bé dùng. Con e nó bị mồ hôi trộm vs ban ngày nó ít ngủ lắm

Trang Trang

50 phút trước

 lên mua uônhs kiên trì mom ạ tốt cho bé m định cho bé uống đến 2 tuổi vì sp này duy nhất bổ xung vitamin k mà

Quỳnh DưƠng

47 phút trước

dạ vâng. Tại e băng khoăn là có an toàn cho bé k thoy. E snghi mấy hôm nay. Với chả biết mua ở đâu là hàng chuẩn. Mom nói thế e yên tâm mua cho bé sd rồi ạ

Trang Trang

45 phút trước

cứ nghe m đi yên tâm vì m khách hay mua ở page này hàng chuẩn tem mác cụ thể chek dc mã mà

Quỳnh DưƠng

42 phút trước

vâng cám ơn mom nhìu. E qua trang cá nhân thấy bé nhà mom cưng qué vs cả lanh lợi yêu thế 🥰🥰🥰

Trang Trang

40 phút trước

vâng bé nhà m cứng cáp lămd mà chỉ còi thôi

Quỳnh DưƠng

38 phút trước

e thấy cân nặg có thể dễ cải thiện chứ chìu cao thì khó hơn ý nên k sao đâu cứ cao trước đi rồi sau này tăng cân sao ạ

Trang Trang

35 phút trước

Bé nhà e được 16m lúc chưa dùng bé đc 73cm nay dùng đc 3 tháng chiều cao bé kung có tiến triển 80cm r ạ. Trộm vía bé ăn ngon ngủ sâu giấc k quấy khóc như lúc trc chưa sd sản phẩm ạ

Dương Ngọc Thuỳ Dung

30 phút trước

dạ con mình vẫn còn uống nek. 18thang mak đc 82cm r b. Mak ngủ lại ngon b

Dương Ngọc Thùy Dung

16 phút trước

dạ. Em cảm ơn ạ! Co em 21 tháng mới có 80cm thôi ak. Con lại hay khóc đêm với mồ hôi trộm. Em strees lắm.😥😥

Gà Tũn

14 phút trước

Lương DuNg

Mom ơi Con mình 2m11d m ạ ngủ k sâu giấc trằn trọc giật mình khóc gắt...sản phẩm hiệu quả k mom

3 giờ  30 phút trước

Nga Nguyễn

Quảng cáo thì hay lắm nhưng không biết có thực sự được như vậy không?

1giờ 31 phút trước

Trang Tây

2 hôm nếu bé hợp là có td r nhé b. Bé nhà m trộm vía đổi sang D3 này cũng 2 hôm là đêm ngủ ngon hơn nhé. Tác dụng trông thấy luôn. Thánh ko so dk nha b.

49 phút trước

Huyền Trâm

m vừa cho bé dùng đc 2 hôm, trc bé đêm hay ngủ ko yên giấc, tv 2 hôm nay bé đã ngủ ngon hơn r í mum à

1giờ 10 phút trước

Hoa Bách Tùng

mới dùng đc 2 hôm mà biết đc có mà thuốc thánh

50 phút trước

Huyền Trâm

con mình dùg sao mình nói vậy có sao hả mum?

52 phút trước

Sin Phạm

Ngủ thì e ko bjk tại con e noa ngủ nhiêu đó là nhiêu đó ah hjhj, còn cao thì thấy có cao thiệt, nhất là dễ uống, bé nhà e khoái lắm, cứ mở nắp là nó hả họng ra đợi nhỏ vào. Bé nhà e 9 tháng ạ

25 phút trước

Xuan Dam

giống bé nhà minhg kkk

21 phút trước

Về chúng tôi:

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh
Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm REVO
Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh
Số điện thoại: 098.6060.688
Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

GỬI ĐI

Đăng ký nhận tư vấn

(Dược sĩ sẽ liên hệ tư vấn cụ thể trường hợp của bé)

Hotline: 098 6060 688