VITAMIN D3 K2 TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

LineaBon

NHẬN TƯ VẤN

Khi mới sinh, gen chỉ quy định 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Bởi vậy, nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt, đặc biệt trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời.

MẸ CÓ BIẾT
GEN CHỈ QUY ĐỊNH 6.4% CHIỀU CAO CỦA TRẺ

NHẬN TƯ VẤN

Mẹ cần tư vấn về Giấc ngủ hay Chiều cao cho bé?

Tìm điểm bán

Nhiều mẹ không biết rằng có bổ sung hàng “tấn” canxi mà thiếu vitamin D3 và K2 thì con cũng không thể tăng chiều cao nổi, bởi canxi này không thể đi vào cơ thể và phát huy tác dụng của nó!!

Vitamin D3 tối ưu hấp thu canxi từ ruột vào máu, kích thích cơ thể sản xuất Osteocalcin – một loại protein có chức năng gắn canxi vào xương. Tuy nhiên, Osteocalcin được tạo ra này cần phải có MK7 (vitamin K2 duy nhất từ tự nhiên) để kích hoạt từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, đưa canxi gắn hiệu quả vào xương, nhờ đó làm tăng cường mật độ xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu.

Không chỉ vậy, MK7 còn làm giảm tuổi thọ yếu tố hủy xương, TĂNG TẠO XƯƠNG nên giúp xương trẻ phát triển và dài ra nhanh chóng, kéo theo chiều cao phát triển tối đa.

Theo Tiến sĩ Cees Vermeer - một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về vitamin K, gần như tất cả mọi người đều thiếu vitamin K2 giống như thiếu vitamin D3.

CAN THIỆP KỊP THỜI ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP
CHIỀU CAO SẼ PHÁT TRIỂN TỐI ĐA  

HÃY BỔ SUNG NGAY LINEABON D3K2 (MK7)
BỘ ĐÔI VITAMIN TĂNG CHIỀU CAO ĐẦU TIÊN TỪ CHÂU ÂU
TẠI VIỆT NAM

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ
TÌM ĐIỂM BÁN GẦN NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY

Vitamin D3 và K2 trong LineaBon siêu sạch, NON-GMO không biến đổi gen, không thuốc kích thích, không phụ gia, không chất bảo quản và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng với độ tinh khiết cao nhất tại châu Âu (HACCP, GMP / ISO 22000 2005).

LINEABON - VITAMIN D3 DUY NHẤT CHỨA K2&OLIVE
LÀ LOẠI K2 CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO NHẤT
TỪ CHÂU ÂU

Được phát triển bởi tập đoạn sinh học Gnosis của Ý, K2 & OliveTM là loại vitamin K2 ưu việt chứa thành phần VitaMK7 kết hợp dầu ô liu nguyên chất đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể. Chính vì vậy, LineaBon hiệu quả và ưu việt hơn các loại D3 K2 thông thường vì đây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa thành phần K2 & OliveTM.

NHẬN TƯ VẤN

Bộ đôi Vitamin D3 K2 tăng hấp thu canxi vào xương hơn Canxi - D3 thông thường. Nếu chỉ có vitamin D, canxi cũng chỉ được hấp thu vào xương trẻ khoảng 30-40%. Phải có cả vitamin K2 hoạt hóa Osteocalcin vận chuyển canxi vào xương thì lượng canxi trẻ hấp thụ được mới đạt được tối đa.

Với sự kết hợp tuyệt vời của bộ đôi Vitamin D3 K2 giúp bé hấp thu canxi tối đa và vận chuyển đến đúng đích là xương. Đặc biệt, LineaBon D3K2 TÁC ĐỘNG ĐÚNG BẢN CHẤT của quá trình tăng chiều cao, giúp trẻ tăng chiều cao tối đa nhanh chóng.

TÁC ĐỘNG KÉP ĐÚNG BẢN CHẤT
CHO XƯƠNG CHẮC VÀ DÀI RA NHANH CHÓNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ
TÌM ĐIỂM BÁN GẦN NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY

Trẻ mới sinh, trẻ có cơ địa dễ nôn trớ đều dễ dàng uống được Lineabon bởi thành phần tự nhiên, an toàn, không mùi không vị. MK7 trong Lineabon được chiết xuất từ đậu nành lên men Natto Nhật Bản. Đây là nguồn cung cấp chứa nhiều MK7 nhất trong tự nhiên. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại Lineabon là dung dịch không màu không mùi vị. Bé dễ sử dụng, ngay cả trẻ mới sinh, trẻ hay nôn trớ cũng sử dụng được. Không gây biếng ăn nôn trớ, không có tác dụng phụ với trẻ.

AN TOÀN CHO BÉ, KHÔNG MÙI VỊ, BÉ THÍCH UỐNG

Lineabon được Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (Slovenia) và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU - AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH

NHẬN TƯ VẤN

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Theo TS. BS Phan Bích Nga, Giám đốc trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi ở nước ta hiện nay vẫn còn cao, cứ 4 trẻ thì có 1 em bị suy dinh dưỡng thấp còi.

BS Nga cho biết, vai trò của vitamin D3 và vitamin K2 là vô cùng quan trọng để phòng ngừa bệnh lý còi xương, cải thiện tình trạng các biểu hiện còi xương ở trẻ, đảm bảo mật độ xương và ngăn ngừa loãng xương, tăng chiều cao.

Hai vitamin D3 và K2 đều có rất ít trong các thực phẩm nên trong khẩu phần ăn của trẻ không thể đáp ứng đủ nhu cầu tối thiểu. Vì vậy, BS Nga khuyên rằng bổ sung D3 và K2 thông qua những sản phẩm bổ sung với liều dự phòng là biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất cho trẻ để hỗ trợ phòng chống còi xương, giúp phát triển chiều cao.

VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYẾN NGHỊ
BỔ SUNG LINEABON D3K2 CHO TRẺ

Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn
Dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia 

TS. BS Phan Bích Nga

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ
TÌM ĐIỂM BÁN GẦN NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ LINEABON D3K2

Nguyên Giám đốc Trung tâm khám và
Tư vấn Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia

ThS. BS. Lê Thị Hải

“LineaBon là dạng vitamin D dễ hấp thu; không màu, không mùi, không vị trẻ dễ uống. Có chứa kèm theo MK7 hỗ trợ rất tốt trong việc vận chuyển canxi. Và với quy cách đóng gói dạng nhỏ giọt van 1 chiều giúp bảo quản trong thời gian dài không sợ bụi bẩn, vi khuẩn... xâm nhập.”

“Để trẻ phát triển chiều cao tối đa, bố mẹ phải đảm bảo con được bú mẹ hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đồng thời bổ sung các vi chất cần thiết trong 1000 ngày đầu đời. Đặc biệt, một chế độ dinh dưỡng phù hợp là khi có cả vitamin D3 và K2 - bộ đôi vi chất quan trọng để chuyển hóa tối đa canxi đến xương”.

Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
Phó Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam

Ts.Bs TRƯƠNG HỒNG SƠN

Chuyên khoa Nhi bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội

Ths.BS. Đinh Ngọc Hoa

“Điều đặc biệt ở sản phẩm này là ngoài thành phần D3 kết hợp MK7 thì công nghệ bào chế giữ được tính ổn định của phân tử vitamin không bị biến chất bởi axit trong dạ dày nên đảm bảo được hiệu quả sử dụng.
Đặc tính không màu không mùi vị của Lineabon cũng rất thích hợp để sử dụng cho các bé nhạy cảm như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có cơ địa hay nôn trớ.
Nhờ vậy sau khi sử dụng Lineabon, các triệu chứng thiếu canxi như khóc đêm, ra mồ hôi trộm ở trẻ sẽ thuyên giảm nhanh chóng và chiều cao của trẻ được hỗ trợ tăng tối đa.”

NHẬN TƯ VẤN

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ
TÌM ĐIỂM BÁN GẦN NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY

Bản tin thời sự đưa tin

1000 ngày đầu đời là giai đoạn VÀNG tăng chiều cao cho bé, nếu bỏ qua giai đoạn này thì sau này không gì có thể bù đắp được.
Chiều cao trong 2 năm đầu đời sẽ quyết định 60% chiều cao lúc trưởng thành. Nếu được chăm sóc tốt, năm đầu trẻ có thể tăng đến 25 cm, năm 2 trẻ có thể tăng them 15 cm nữa.
Nếu bỏ lỡ không chăm sóc tốt giai đoạn này, không chỉ đánh mất cơ hội VÀNG tăng chiều cao mà khi trưởng thành, trẻ cũng có nguy cơ đánh mất 10 cm so với chiều cao tối đa.

Chương trình Vì tầm vóc Việt

Theo các bác sĩ, để trẻ có một chiều cao tối ưu với hệ xương khớp khỏe mạnh, bên cạnh việc luyện tập vận động thì cha mẹ cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.
Để hấp thu canxi một cách tối đa thì cần phải có bộ đôi vitamin D3 và vitamin K2. Nhờ có 2 vitamin này, canxi được hấp thu tối một cách tối ưu. Chính vì, vai trò quan trọng của bộ đôi này trong việc hấp thu cũng như là chuyển hóa canxi vào trong xương, D3K2 được gọi là "vitamin tăng chiều cao" với tác dụng kép. Bởi vậy, muốn phát triển chiều cao cho trẻ, chúng ta cần bổ sung vitamin D3 và vitamin K2, đặc biệt trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời của trẻ.

Bản tin thời sự đưa tin

Mong muốn có một thể trạng cao lớn, khỏe mạnh là điều mơ ước của rất nhiều người. Để phát triển chiều cao thì cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và trong đó, yếu tố dinh dưỡng chiếm một phần khá lớn.
Việc bổ sung dưỡng chất để hỗ trợ phát triển chiều cao là điều hết sức quan trọng như vitamin D3, vitamin K2. Đây là 2 vitamin giúp canxi được hấp thu tối đa vào xương, giúp xương của trẻ chắc khỏe và phát triển chiều cao, chống còi xương cho trẻ. Đặc biệt hữu ích cho trẻ có cơ địa khó hấp thu canxi.

BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM LINEABON D3K2

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ
TÌM ĐIỂM BÁN GẦN NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY

VNEXPRESS, DÂN TRÍ, EVA nói về sản phẩm Lineabon D3 K2 đang gây sốt trong cộng đồng mẹ và bé vì giúp nhiều trẻ cao lên trông thấy

LINEABON D3K2 ĐƯỢC KÊ ĐƠN
TẠI CÁC BỆNH VIỆN LỚN TRÊN TOÀN QUỐC
NHỮNG CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

Bé nhà mình được 5 tháng tuổi. Lúc mới sinh bé đã có hiện tượng rụng tóc một thời gian sau thì bé ngủ không sâu giấc và ra mồ hôi trộm. Sau khi được các chuyên gia tư vấn mình đã quyết định cho con dùng thử Lineabon và thật tốt là bé uống hết 1 lọ tình trạng cải thiện hơn rất nhìu mà bé cũng rất hợp tác khi uống. Mình cũng cảm thấy yên tâm hơn nên mình sẽ vẫn tiếp tục sử dụng cho con dài dài.

Chị Kim Hiên

Con mình nay hơn 5 tháng tuổi.lúc bé trước bé nhà mình rất khó ngủ thức trắng đêm mình rất lo.rất may bạn mình giới thiệu cho mình lọ Lineabon mà con bạn đang sử dụng và nay con mình đã uống gần 1lọ,con ngủ rất ngoan.mình rất hài lòng và mình sẽ ủng hộ lâu dài!!

Chị Kha Tu

Thật sự cám ơn sản phẩm này rất nhiều. Nhờ có vitamin này mà đêm ngủ con em ngủ sâu giấc , ko còn trằn trọc như trước nữa. Uống được 1 tháng thì bé tăng hơn 2cm. Tuy là bé ko được mũm mĩm, nhưng trộm vía bécứng cáp lắm nha.
Bé rất hợp sản phẩm này , nên dự là mẹ nó sẽ tốn xiền theo ẻm đến khi hết uống được thì thôi nè. 
Nơi chung là mom nào đang phân vân ko biết nên cho con uống d3 gì thì nên mua sản phẩm này nhé. Vừa bổ sung d3 hấp thụ canxi tối ưu, vừa giúp tăng chiều cao nữa nhé .

Chị Lê Thị Huyền Ni

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bé mấy tuổi uống được LineaBon?

Bé từ 0-3 tuổi là thời gian thích hợp để sử dụng Lineabon đạt hiệu quả cao nhất.

1

Bé đang uống canxi có dùng kèm LineaBon được không?

Mẹ có thể kết hợp Lineabon với canxi bé đang sử dụng. Lineabon sẽ làm tăng hiệu quả hấp thu canxi vào xương hơn cho bé.

2

Bé đang sử dụng D3 khác có dùng thêm LieaBon được không?

Nếu D3 mà bé đang sử dụng chưa cho hiệu quả tối ưu, bé còn khóc đêm ra mồ hôi trộm hoặc thiếu chiều cao thì mẹ nên đổi sang dùng Lineabon cho bé. Tránh dùng đồng thời dễ gấy thừa vitamin D, làm hại sức khỏe của bé.

3

Tôi nên cho con dùng LineaBon trong bao lâu?

Mẹ nên cho bé uống Lineabon hàng ngày để hiệu quả sử dụng đạt cao nhất nhé.

4

TÌM NHÀ THUỐC UY TÍN BÁN LINEABON D3K2
GẦN BẠN

Gửi đi

Hiện nay, LineaBon D3K2 đã có mặt tại hơn 2000 điểm bán trên toàn quốc.
Mẹ để lại thông tin, dược sĩ công ty sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn tới điểm bán gần nhất.

ĐẶT MUA LINEABON CHÍNH HÃNG

Đặt mua LineaBon

Gọi đặt mua: 098.6060.688
(Dược sĩ sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cách sử dụng phù hợp nhất cho bé)

GỬI ĐI

Bình luận

lúc trước con mình hay khóc đêm và khó ngủ từ khi dùng mk7 con tôi ngủ ngon hon và không còn khóc đêm nữa bé ngủ ngon và ko còn quấy khóc nữa và ngủ ngoan hơn rồi ko còn vặn mình mình yên tâm khi dùng mk7 cho con tô

Xuân Đào

4 giờ 5 phút trước 

bé nhà mình 7 tháng. trước khi uống linebon bé bị rụng tóc vành khăn, đêm khó ngủ, đổ mồ hôi trộm. sau khi dùng linebon tình trạng của bé được cải thiện rất nhiều tóc mọc đều, không đổ mồ hôi trộm, giấc ngủ ngon hơn. sản phẩm rất hữu ích cho bé nhà mình và mình rất tin tưởng dùng sp. cảm ơn nhãn hàng linebon đã cho con giấc ngủ ngon khỏe manh

Lương Đoàn

3 giờ 10 phút trước

Bé nhà mình từ ngày biết đến sản phẩm vitamin tăng chiều cao-mk7 bé đã hết vàng da, ngủ ngon hơn và hết dụng tóc vành khăn.
Trước bé nhà mình hay quấy đêm mình rất mệt mỏi.
Cám ơn các bạn đã cho tôi 1 sp tốt.

Quỳnh DưƠng

2 giờ trước

con nhà c có rướn vs vặn m k ạ

Nam Bii

1 giờ 12 phút trước

Mom ơi! Giờ bé nhà mom còn dùng ko ạ? Bé dc bao tháng và chiều cao là bao nhiêu rồi ạ? Con em thấp hơn tc nhiều nên em băn khoăn quá. Muốn cải thiện cho con nên em đang tìm hiểu sp ạ

Gà Tũn

20 phút trước

bé mình được 2 tháng rưỡi. Trước đây bé hay quấy đêm, ra mồ hôi trộm,vặn mình. Từ khi sử dụng sản phẩm lineabon trộm vía bé nhà mình ngủ ngon hơn, hết vặn mình. Mình đang cho bé uống đều

Thùy Dung

4 giờ 50 phút trước  

Bé minh đc 1thang rưỡi , bé uống Vitamin K2,D3 đc 1 tháng. Bé bú , ngủ ngon,k vặn minh, sản phẩm rất tốt. Cảm ơn LINEABON K2+D3.

Ngoc Ly Pham

2 giờ 33 phút trước

Mom cho uống d3 này r à.tốt k mom

Dung Dịu Dàng

1 giờ 30 phút trước

rất tốt b ah!bé mình cứng khoe hơn nhieu !

Ngoc Ly Pham

1 giờ 25 phút trước

cảm ơn mom.

Dung Dịu Dàng

1 giờ  23 phút trước

mon ơi đug loại này bao lâu thì thấy con bắt đầu thay đổi ạ chúe bé nhà m rướn vặn m hay trớ và ngủ k ngon giấc

Nam Bii

1 giờ 30 phút trước

Con m dùng từ 2 tháng tới giờ là 7 tháng roi dùng đến 2 tuổi mom ạ cố theo tính ra ko đắt đâu mà dùng dc lâu lắm tốt mà

Quỳnh DưƠng

1 giờ 15 phút trước

co bạn ạ song hết ấy

Quỳnh DưƠng

1 giờ 10 phút trước

Sử dụng an toàn cho bé hả mom ơi. E cũng mún cho bé sử dụng mà còn đang băn khoăn ạ. Với lại mom đặt hàng ở page này lun hả mom

Trang Trang

1 giờ trước

Vâng mom ạ m cũng cho bé nhà m từ khi bé mới2 tháng dùng oki lắm mua luôn trên này này

Quỳnh DưƠng

52 phút trước

dạ e cám ơn mom nhìu. E kiếm ngoài nhà thuốc tây mà k thấy có ạ. Mà chẳng biết hỏi ai để yên tâm mà mua. Để e đật ngay cho bé dùng. Con e nó bị mồ hôi trộm vs ban ngày nó ít ngủ lắm

Trang Trang

50 phút trước

 lên mua uônhs kiên trì mom ạ tốt cho bé m định cho bé uống đến 2 tuổi vì sp này duy nhất bổ xung vitamin k mà

Quỳnh DưƠng

47 phút trước

dạ vâng. Tại e băng khoăn là có an toàn cho bé k thoy. E snghi mấy hôm nay. Với chả biết mua ở đâu là hàng chuẩn. Mom nói thế e yên tâm mua cho bé sd rồi ạ

Trang Trang

45 phút trước

cứ nghe m đi yên tâm vì m khách hay mua ở page này hàng chuẩn tem mác cụ thể chek dc mã mà

Quỳnh DưƠng

42 phút trước

vâng cám ơn mom nhìu. E qua trang cá nhân thấy bé nhà mom cưng qué vs cả lanh lợi yêu thế 🥰🥰🥰

Trang Trang

40 phút trước

vâng bé nhà m cứng cáp lămd mà chỉ còi thôi

Quỳnh DưƠng

38 phút trước

e thấy cân nặg có thể dễ cải thiện chứ chìu cao thì khó hơn ý nên k sao đâu cứ cao trước đi rồi sau này tăng cân sao ạ

Trang Trang

35 phút trước

Bé nhà e được 16m lúc chưa dùng bé đc 73cm nay dùng đc 3 tháng chiều cao bé kung có tiến triển 80cm r ạ. Trộm vía bé ăn ngon ngủ sâu giấc k quấy khóc như lúc trc chưa sd sản phẩm ạ

Dương Ngọc Thuỳ Dung

30 phút trước

dạ con mình vẫn còn uống nek. 18thang mak đc 82cm r b. Mak ngủ lại ngon b

Dương Ngọc Thùy Dung

16 phút trước

dạ. Em cảm ơn ạ! Co em 21 tháng mới có 80cm thôi ak. Con lại hay khóc đêm với mồ hôi trộm. Em strees lắm.😥😥

Gà Tũn

14 phút trước

Lương DuNg

Mom ơi Con mình 2m11d m ạ ngủ k sâu giấc trằn trọc giật mình khóc gắt...sản phẩm hiệu quả k mom

3 giờ  30 phút trước

Nga Nguyễn

Quảng cáo thì hay lắm nhưng không biết có thực sự được như vậy không?

1giờ 31 phút trước

Trang Tây

2 hôm nếu bé hợp là có td r nhé b. Bé nhà m trộm vía đổi sang D3 này cũng 2 hôm là đêm ngủ ngon hơn nhé. Tác dụng trông thấy luôn. Thánh ko so dk nha b.

49 phút trước

Huyền Trâm

m vừa cho bé dùng đc 2 hôm, trc bé đêm hay ngủ ko yên giấc, tv 2 hôm nay bé đã ngủ ngon hơn r í mum à

1giờ 10 phút trước

Hoa Bách Tùng

mới dùng đc 2 hôm mà biết đc có mà thuốc thánh

50 phút trước

Huyền Trâm

con mình dùg sao mình nói vậy có sao hả mum?

52 phút trước

Sin Phạm

Ngủ thì e ko bjk tại con e noa ngủ nhiêu đó là nhiêu đó ah hjhj, còn cao thì thấy có cao thiệt, nhất là dễ uống, bé nhà e khoái lắm, cứ mở nắp là nó hả họng ra đợi nhỏ vào. Bé nhà e 9 tháng ạ

25 phút trước

Xuan Dam

giống bé nhà minhg kkk

21 phút trước

VỀ CÔNG TY

Giới thiệu

MẸ VÀ BÉ

Bản Tin Tăng Chiều Cao
Nuôi Con
Câu Chuyện Thành Công
MomKits

LIÊN HỆ

P306. Nhà B Số 352 Giải Phóng Thanh Xuân Hà Nội
0986 06 06 88
admin@lineabon.com

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Chính sách vận chuyển

Chính sách bán hàng 

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật 

Chính sách đổi trả

GỬI ĐI

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT

(Dược sĩ sẽ liên hệ tư vấn cụ thể trường hợp của bé và hướng dẫn điểm bán gần nhất)

Hotline: 098.6060.688